Về Chúng tôi

Vòi nước là một phần quan trọng của mỗi ngôi nhà, và chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự bền vững là những yếu tố quan trọng mà bạn tìm kiếm. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm vòi nước inox 304 cao cấp của chúng tôi.

Như bạn đã biết Inox 304 là loại inox chất lượng cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường nước sinh hoạt. Không chỉ mang lại độ cứng và sự chắc chắn cho vòi nước, mà còn giúp sản phẩm có thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Được thành lập với cam kết cao về sự xuất sắc, công ty đảm bảo các sản phẩm của mình phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

NGUYÊN LIỆU INOX 304 CHUẨN

Vòi nước Âu Việt luôn sử dụng nguyên liệu inox 304 tiêu chuẩn quốc tế với hàm lượng Niken > 8% cho các sản phẩm mà xưởng sản xuất ra.

ĐẢM BẢO NƯỚC MẠNH

Nắm bắt được nhược điểm áp lực nước yếu ở rất nhiều nơi. Vòi nước của Âu Việt được thiết kế riêng phù hợp với cả những ngôi nhà không có áp lực nước mạnh vẫn có thể sử dụng cây sen tắm đứng.

TẦM NHÌN

✔ Sau thời gian hoạt động và ra mắt sản phẩm vòi nước inox 304,
Âu Việt nhận được rất nhiều lời chia sẻ của khách hàng rằng trên thị trường có rất nhiều mặt hàng trôi nổi gắn mác inox 304 nhưng thực chất chỉ là inox 201 hoặc inox 304 nhưng chưa đạt chuẩn với hàm lượng Niken thấp. (Bạn có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn của inox tại đây.)

Vì thế mà rất nhiều khách hàng nói rằng họ muốn mua hàng tốt mà không biết thế nào là hàng tốt và mua ở hàng tốt ở đâu.

Hoặc có những trường hợp khách hàng mua sản phẩm mà không thể sử dụng được vì nước ra rất yếu. Âu Việt xin chia sẻ, có rất nhiều mẫu hàng, nhìn bề ngoài rất giống nhau về kiểu dáng. Các mặt hàng nhập khẩu kém chất lượng thường được cắt giảm chi phí sản xuất để hạ giá thành và cạnh tranh với nhau trên thị trường.

Để so sánh về sự khác biệt các chi tiết trong của sản phẩm chất lượng và sản phẩm thông thường như nào thì xem thêm tại đây nhé!

✔Chính vì vậy, vòi nước của chúng tôi bảo đảm được làm từ nguyên liệu inox 304 đúng chuẩn nhất hiện nay để sản phẩm có độ bền chắc cùng với độ sáng bóng, giữ được vẻ đẹp lâu dài.
Cùng đó là ưu thế của vòi nước Âu Việt sản xuất để bạn không phải bận tâm về vấn đề nước yếu mỗi khi muốn sử dụng sen cây tắm đứng .

✔Với hướng tiếp cận tư duy tiến bộ và uy tín về chất lượng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để khắc phục cũng như sửa đổi những chi tiết chưa được hoàn thiện. Để mỗi chiếc vòi nước chúng tôi sản xuất đều mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

✔Trên hành trình đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công nghệ, tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để sản phẩm không những chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã và phong cách.

Không chỉ mang đến sự tiện nghi, các sản phẩm của chúng tôi còn góp phần tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của bạn.